cho thuê web, cho thue website

  Website trả góp

Bookmark and Share

Có lẽ bạn cũng biết hiện nay thế giới có tới 70 triệu người thường xuyên sử dung Internet?
Có lẽ bạn cũng biết những người có điều kiện tiếp xúc và biết sử dụng Internet là những khách hàng tiềm năng và có nhiều điều kiện tốt nhất để trở thành Khách hàng của mình?

Có lẽ bạn cũng đã nhiều lần biết được thông tin mặt hàng mình cần mua qua website của các doanh nghiệp trên Internet, bạn cũng đã mua nhiều mặt hàng hoặc đồ dùng của mình theo cách đó?

Và có lẽ bạn cũng hiểu được vai trò hết sức to lớn của việc phát triển thương hiệu, quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình trên Internet? Vì vậy bạn muốn có một Website chính thức cho Doanh Nghiệp của mình để quảng bá và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn, nhưng ... bạn lo ngại về vấn đề chi phí? Bạn đừng lo lắng!

Với chương trình thiết kế website trả góp của NT, bạn không cần phải đầu tư toàn bộ chi phí thiết kế website của mình ngay 1 lúc, bạn có thể thanh toán theo nhiều cách khác nhau, nhưng trước hết bạn vẫn có 1 website chất lương cao phục vụ mục đích phát triển thương hiệu của mình trên Internet.

Khi tham gia chương trình này, bạn có những lợi ích rõ ràng sau:

-          Được sử dụng dịch vụ của chúng tôi với lãi suất 0%.

-          Được tạm thời sử dụng nguồn vốn đầu tư vào việc thiết kế website để đầu tư vào công việc khác.

-          Được sở hữu 1 website chất lượng cao, với công nghệ mới và được thiết kế theo yêu cầu của bạn.

-          Không phải đầu tư quá nhiều chi phí quá nhiều một lúc cho việc thiết kế website hay gian hàng của ban trên Internet.

-          Bên cạnh đó, tùy vào loại sản phẩm – dịch vụ mà bạn đang cung cấp, tùy vào việc áp dụng thương mại điện tử đối với doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ hiểu được hết vai trò của thương mại điện tử và nhiều những lợi ích khác của nó.

Điều kiện tham gia chương trình:

 1. Kết hợp với NT thống nhất chức năng website của bạn.
 2. Lựa chọn cho mình 1 tên miền phù hợp và hợp lệ.
 3. Cung cấp cho NT một số thông tin cơ bản để chúng tôi tiến hành tư vấn và thiết kế website cho bạn(Logo Công ty, Doanh nghiệp nếu có, Thông tin cơ bản về lĩnh vực hoạt đồng, quy mô doanh nghiệp...).
 4. Ký hợp đồng thiết kế website trả góp với NT.
 5. Thanh toán chi phí theo các cách sau:

Cách 1:

  1. Lần 1 thanh toán ngay 50% chi phí thiết kế website cho chúng tôi(Ngay sau khi ký hợp đồng).
  2. Khoản còn lại được thanh toán trong 5 tháng kể từ sau ngày nghiệm thu hệ thống, mỗi tháng thanh toán 10% tổng chi phí thiết kế website.
  3. Có thể thanh toán nốt 1 lần tổng chi phí thiết kế trước thời hạn 5 tháng.
  4. Thanh toán vào các ngày từ 25 đến 30 cuối tháng của kỳ thanh toán

Cách 2:

  1. Lần 1 thanh toán ngay 40% chi phí thiết kế website cho chúng tôi(Ngay sau khi ký hợp đồng).
  2. Khoản còn lại được thanh toán trong 3 tháng kể từ sau ngày nghiệm thu hệ thống, mỗi tháng thanh toán 20% tổng chi phí thiết kế website.
  3. Có thể thanh toán nốt 1 lần tổng chi phí thiết kế trước thời hạn 6 tháng.
  4. Thanh toán vào các ngày từ 25 đến 30 cuối tháng của kỳ thanh toán

Lưu ý. Tổng chi phí thiết kế website nêu trên được hiểu là tổng chi phí thiết kế website không bao gồm chi phí tên miền và hosting.

Với chương trình này, bạn đang có rất nhiều lợi ích cho mình và doanh nghiệp của mình, vậy còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay để có một Website chất lượng cao, ấn tượng và chuyên nghiệp!.

Để thuận tiện cho từng nhu cầu của quý khách, chúng tôi áp dụng các hình thức thanh toán như sau:

 1. Nhân viên của chúng tôi thu tiền trực tiếp tại công ty của quý khách - trong phạm vi nội thành Thành phố Hà Nội(phí dịch vụ là 30.000đ / lần)
 2. Chuyển khoản
  (chúng tôi sẽ gửi email cho quý khách trước 05 ngày khi đến hạn thanh toán)
Trả góp,  lãi suất,  chi phí,  đầu tư,  thương mại điện tử,  thanh toán
Về đầu trang

  Tin khác cùng chuyên mục
Thiết kế website Cơ quan hành chính nhà nước

Các website tổ chức, cơ quan, sở ban nghành không chỉ cung cấp thông tin về cơ sở mình, mà còn là kênh thông tin kết nối giữa cơ quan với người dân một cách hiệu quả, hỗ trợ toàn bộ quy trình từ việc xin giấy phép, kinh phí, trả lời câu hỏi của người dân...

Thiết kế Website Shop bán hàng

Các nhà tư vấn kinh doanh trực tuyến không ít lần đưa ra lời khuyên rằng nếu có thể, hãy bán mọi thứ qua Internet. Nhưng nhiều cuộc khủng hoảng gần đây của các công ty dotcom đã cho thấy lời khuyên này không hẳn đúng trong mọi trường hợp.

Cho thuê website

Cho thuê website

Nắm bắt được nhu cầu doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng website cho mục đích phát triển thương hiệu, bán hàng hiệu quả cho lượng khách hàng khổng lồ trên Internet nhưng lại ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để có một website chất lượng cao, Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ "Cho thuê website"

Thiết kế Website Công ty Xây Dựng

Module Giới thiệu công ty: Module cho phép thể hiện những mục giới thiệu, lịch sử hình thành, năng lực sản xuất, nhân sự và cơ cấu tổ chức của công ty xây dựng

Gói website cho các nhà hàng

Ngày nay khi Internet hội nhập vào tất cả các ngành nghề, các lĩnh vực thì việc một nhà hàng, quán ăn cần có một website là việc làm tất yếu. Thiết kế website cho nhà hàng, quán ăn là vô cùng cần thiết để quảng bá các món ăn ngon và thương hiệu của nhà hàng, giúp các khách hàng tiếp cận với nhà hàng dễ dàng hơn thông qua internet.

Website đơn vị buôn bán sản phẩm đồ nội thất

Gói website này cung cấp phong cách riêng cho các đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nội thất, nó như một công cụ đảm bảo khả năng tăng doanh số trong quá trình phát triển khách hàng trực tuyến của doanh nghiệp, khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp trên thị trường

Website địa ốc, bất động sản

Hệ thống rao bán địa ốc giúp bạn xây dựng một website rao vặt về địa ốc. Tạo lập kho thông tin về thị trường nhà đất giúp người có nhu cầu mua hoặc thuê nhà có thể tìm được thông tin về nhà-đất . Giúp người bán hoặc cho thuê nhà có thể tiếp cận được với người có nhu cầu.

Website thông tin Doanh Nghiệp

Một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ Doanh nghiệp nào cần một website trình bày về toàn bộ thông tin chung và sản phẩm dịch vụ của công ty. Hãy để một website chuyên nghiệp cùng với thiết kế ấn tượng tạo nên thương hiệu cho Doanh nghiệp của bạn

Gói thiết kế website Bán hàng

Là website dành cho các Doanh nghiệp có nhu cầu bán hàng trực tuyến. Với sự trợ giúp đắc lực của các Module quản lý sản phẩm, Module thanh toán ... quá trình biên tập, bán hàng và quảng bá sản phẩm hay thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ được thực hiện dễ dàng và tiện lợi hơn.

Thiết kế web, gói thương mại điện tử theo yêu cầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu của Khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng áp dụng hình thức thiết kế website theo yêu cầu của Khách hàng. Chỉ cần bạn gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn cho bạn để bạn có thể có 1 website theo style riêng của mình.

Thiết kế website, gói full chức năng cho đơn vị du lịch

Với những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch có yêu cầu 1 website hoàn hảo hơn phục vụ cho mục đích kinh doanh trực tuyến của mình,NT cung cấp gói website full chức năng cho đơn vị du lịch, gói website này không những đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về việc quản lý thông tin du lịch, quản lý quá trình đặt tour, đặt phòng, đặt vé...mà còn là 1 công cụ hữu ích để quảng bá thương hiệu đến Khách hàng cũng như phục vụ Khách hàng của mình 1 cách hoàn hảo nhất.

Thiết kế web, gói bán tour trực tuyến

Nhằm đáp ứng nhu cầu bán tour trực tuyến, hỗ trợ mạnh khả năng khai thác và phát triển mạng lưới khách hàng trên internet, gói website này giúp các đơn vị chủ quản có thể quản trị toàn bộ thông tin, quản lý toàn bộ tiến trình đặt tour, đặt xe, đặt vé máy bay, đặt phòng...

Thiết kế website, gói giới thiệu du lịch

Đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch, việc giới thiệu các dịch vụ, địa danh du lịch tới khách hàng của mình là điều cần thiết, gói website này cung cấp khả năng giới thiệu về ngành du lịch, các dịch vụ du lịch, các khu vực do đơn vị tổ chức các chương trình du lịch cho khách hàng của mình.

Thiết kế web, gói cho khối trường học, đơn vị đào tạo

Đối với các trường học, đơn vị giáo dục và đào tạo, gói website này cung cấp chức năng giới thiệu tổng thể toàn bộ quy trình đào tạo, vai trò và chức năng của trường, hỗ trợ quy trình quản lý thông tin học sinh, sinh viên trực tuyến, giúp giảm thiểu các quy trình, thủ tục...giao tiếp giữa nhà trường và học sinh, sinh viên.

Thiết kế web, gói website Thư viện

Gói website này cung cấp các chức năng phục vụ việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh 1 thư viện chuyên nghiệp, các thông tin, hướng dẫn và các quy định của thư viện được thông báo chi tiết trên website, các độc giả có thể tìm thấy các đầu sách đang cho mượn 1 cách đơn giản ngay trên website...

Thiết kế website, gói cho các đơn vị, sở, ngành

Các chức năng của gói website này phù hợp với khả năng sử dụng và ứng dụng của các đơn vị, tổ chức hành chính nhà nước, các tổ chức xã hội muốn có 1 website chính thức giới thiệu thông tin và các hoạt động trên internet.

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 04

Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website đầy đủ các chức năng, chúng tôi cung cấp gói website 04 này với mong muốn hoàn thiện cho quý vị 1 website có đủ các chức năng ưu việt của nó, quý vị có thể điều khiển toàn bộ nội dung theo các yêu cầu của mình.

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 03

Gói dành cho các doanh nghiệp có yêu cầu website của mình có nhiều các tính năng, tiện ích hơn gói website 01 và 02, có thể cập nhật và quản trị thông tin, tin tức của doanh nghiệp và các tin tức liên quan, hỗ trợ các tiện ích cho khách hàng khi truy cập vào website.

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 02

Bên cạnh các thông tin cơ bản của 1 doanh nghiệp trên website, gói này cung cấp thêm thông tin các dịch vụ hiện có của công ty, cung cấp công cụ tìm kiếm sản phẩm trên website theo các tiêu chí được định nghĩa trước, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm sản phẩm theo mong muốn 1 cách dễ dàng.

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 01

Thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên về sản xuất và cung cấp sản phẩm, gói thiết kế web này được thiết kế chủ yếu dùng hiển thị thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp theo dạng e-catalog kèm một số thông tin giới thiệu về bản thân doanh nghiệp và form liên hệ trực tuyến cho phép người xem liên hệ khi cần thiết.

Về đầu trang
 
Thiết kế website
 

Cho thuê Website

 

Thiết kế Website trả góp

 

Thiết kế web doanh nghiệp

 

Thiết kế web cho tổ chức

 

Thiết kế web du lịch

 

Các gói website khác

 

Thiết kế web theo yêu cầu


Hỗ trợ trực tuyến
 
Kinh doanh
 
Kỹ thuật
 
Kế toán
 

Dịch vụ thiết kế website

Cho thuê website Cho thuê website

Website trả góp

Thiết kế web, gói thương mại điện tử theo yêu cầu

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 01

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 04

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 02

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 03

Thiết kế web, gói cho khối trường học, đơn vị đào tạo

Thiết kế website, gói cho các đơn vị, sở, ngành

Thiết kế web, gói website Thư viện

Thiết kế website, gói full chức năng cho đơn vị du lịch

Thiết kế website, gói giới thiệu du lịch

Thiết kế web, gói bán tour trực tuyến

Website thông tin Doanh Nghiệp

Thiết kế Website Shop bán hàng

Website đơn vị buôn bán sản phẩm đồ nội thất

Website địa ốc, bất động sản

Thiết kế website Cơ quan hành chính nhà nước

Gói thiết kế website Bán hàng

Thiết kế Website Công ty Xây Dựng

Gói website cho các nhà hàng


  Công ty TNHH Giải pháp phần mềm NT Trang chủ    |   Khuyến mại    |   Dịch vụ    |   Quảng bá website    |   Ứng dụng  
Số 8, ngõ 132/71, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội - Tel: 04.8586.7599 - Fax: 04.6286.1035 - Email: sales@ntssvn.com - Hotline: 0904 226006
Today: / /