cho thuê web, cho thue website

  Chuyển từ Html sang file PDF miễn phí

Bookmark and Share

Lên Google, bạn có thể tìm thấy rất nhiều công cụ chuyển từ Html sang file PDF, nhưng không dễ để tìm công cụ làm việc này hiệu quả

Dưới đây là 3 công cụ chuyển đổi từ Html sang file PDF không cần cài đặt, không spyware hay virus và cũng không mất phí. Không chỉ có vậy, bạn cũng không phải lo về những vấn đề tương thích.

1/ Web2PDF: Đây là công cụ chuyển đổi trực tuyến phục vụ cho các trang web và các blog. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký một tài khoản, lập các lựa chọn chuyển đổi: khổ giấy (ngang hay dọc), canh lề (trên, dưới, trái và phải). Sau đó, chỉ cần đặt đường liên kết (URL) của trang web vào ô “Convert a web to PDF”, rồi chọn nút “Convert to PDF”, sau đó là một file PDF sẽ được tạo ra. Tiếp đến bạn có thể xem file PDF vừa tạo và lưu vào máy tính.

Tiện lợi của trang web này là được phép điều chỉnh khổ giấy, canh lề của tài liệu. Tuy nhiên, hạn chế của công cụ là yêu cầu phải đăng ký.

2/ Htm to PDF: là công cụ chuyển đổi các trang web sang file PDF trực tiếp từ trình duyệt. Tất cả những gì bạn cần làm là đưa đường dẫn URL của trang web vào, sau đó kích vào nút Convert. Vài phút sau, bạn sẽ thấy việc chuyển đổi hoàn thành. Tiếp đến, bạn kích vào nút Download để xem file PDF vừa tạo và có thể lưu nó vào máy tính.

So với Web2PDF, công cụ này không cần đăng ký nhưng dung lượng file PDF tạo ra lớn hơn đáng kể.

3/ Tabbloid: Đây là công cụ chuyển đổi các trang lọc tin (RSS feed) sang file PDF. Nếu bạn là người hay đọc tin qua kênh RSS, đây là công cụ bạn cần đến. Chỉ cần nhập đường liên kết (URL) của RSS feed, sau đó Tabbloid sẽ chuyển đổi các RSS feed đó thành file PDF hàng ngày hoặc hàng tuần. Tiếp đến, file PDF đó sẽ được chuyển tới địa chỉ email của bạn.

Tiện lợi của công cụ này là chuyển các RSS feed sang file PDF và thường xuyên cập nhật nội dung theo yêu cầu thời gian bạn đã đăng ký. Hạn chế là công cụ này chỉ giới hạn với các RSS feed.

Mặc dù các công cụ này khá tiện lợi với những việc chuyển đổi file, song việc sử dụng các công cụ chuyển đổi trực tuyến cũng hết sức thận trọng. Việc đăng ký (với những trang có yêu cầu) có thể rõ rỉ thông tin lên mạng. Có thể nói các công cụ chuyển đổi trực tuyến không đủ tin cậy để chuyển đổi các tài liệu quan trọng, cần giữ bí mật. Ngoài ra, các công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí có tốc độ không chuyển đổi không được đảm bảo.

Theo ICTNews (IT World)
Web2PDF,  Tiện lợi của trang web,  điều chỉnh khổ giấy,  canh lề của tài liệu,  công cụ
Về đầu trang

  Tin khác cùng chuyên mục
Các phím tắt mới trong Windows 7

Windows 7 chứa một loạt phím shortcut mới để người sử dụng nhanh chóng chuyển đổi giữa các ứng dụng, di chuyển cửa sổ trong khuôn khổ màn hình, phóng to, thu nhỏ kích thước...

Mẹo cài Windows 7 giúp tiết kiệm tới 100 đô la Mỹ

Mẹo cài Windows 7 giúp tiết kiệm tới 100 đô la Mỹ

Người dùng có thể sử dụng giấy phép nâng cấp và cài đặt Windows 7 “sạch”, giúp tiết kiệm từ 80 - 100 đô la Mỹ so với việc cài đặt bằng các phiên bản đầy đủ.

Các bộ thống kê web miễn phí tốt nhất

Các bộ thống kê web miễn phí tốt nhất

Để quản lý website hay blog, không đơn giản chỉ là cập nhật nội dung và giao diện, các webmaster hoặc blogger còn phải rất chú trọng đến những bộ thống kê truy cập (statistics). Một số bộ thống kê miễn phí sẽ giúp quản lý website hiệu quả hơn

Cách tạo các Avatar hoạt ảnh bằng Webcam

Cách tạo các Avatar hoạt ảnh bằng Webcam

Chắc hẳn rất nhiều người trong số chúng ta đều cũng muốn có được một avatar hoạt ảnh của mình để đặt trên blog, website, MySpace, Facebook, Twitter, tuy nhiên bạn đã biết cách thực hiện để có được chiếc avatar như vậy. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, thì đây là một hướng dẫn cho phép bạn thực hiện điều đó.

8 công cụ bảo mật miễn phí tuyệt nhất

8 công cụ bảo mật miễn phí tuyệt nhất

Câu nói “tiền nào của ấy” không phải lúc nào cũng đúng vì có những thứ miễn phí nhưng "đặc biệt tốt". Những chương trình bảo mật dưới đây là ví dụ.

Những phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất

Download manager là những tiện ích cho phép bạn quản lý và theo dõi các quá trình download. Không chỉ vậy, các chương trình này còn giúp tăng tốc quá trình download các file từ Internet

Chuyển e-mail từ tài khoản Gmail cũ sang tài khoản mới

Bạn vừa tạo cho mình một tài khoản Gmail mới, và vì một lí do nào đó bạn muốn chuyển tất cả thư đến trong tài khoản Gmail cũ sang tài khoản mới này. Gmail hiện tại không cung cấp tính năng Import giữa hai tài khoản, nhưng bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

Sử dụng IE8 để truy cập nhiều tài khoản Gmail

Đây là một mẹo ít người biết đến bằng cách sử dụng Internet Explorer 8 có thể cho phép bạn truy cập vào nhiều tài khoản Gmail cùng một lúc và hoàn toàn độc lập.

Các giải pháp làm mát máy tính trong ngày hè

Máy tính đang trở thành thiết bị hỗ trợ không thể thiếu đối với công việc, tuy nhiên cũng giống như con người, máy tính không thể chịu được nhiệt độ cao. Khi đó, các linh kiện sẽ nhanh chóng hỏng hóc và không thể vận hành một cách bình thường.

Thêm các menu con trong Menu Start

Bạn có thường xuyên truy cập hàng ngày vào các thư mục như Documents, hay ổ C hoặc Windows Control Panel hay không? Có một cách giúp bạn truy cập thuận tiện hơn trong việc truy cập đó là các menu con trong Menu Start.

Khai thác khả năng tìm kiếm ảnh của Google

Để tìm kiếm 1 nội dung trên Google, có lẽ sẽ không khó khăn nhưng để tìm kiếm 1 hình ảnh với nội dung và kích thước phù hợp thì không phải là đơn giản. Bài viết sẽ hướng dẫn vài thủ thuật để khai thác khả năng tìm kiếm hình ảnh của Google.

10 dịch vụ nên tắt trong Windows XP

Khi kết nối mạng với hệ điều hành Windows, sẽ có khá nhiều dịch vụ được bật mặc định, trong trường hợp này lời khuyên đối với người dùng sản phẩm có mệnh danh là “tàu đô đốc” của Microsoft này cần tắt tất cả các dịch vụ mặc định này nếu họ không sử dụng đến nó nhằm thực thi bảo mật.

Cách sử dụng Gmail trong Outlook Express

Cách sử dụng Gmail trong Outlook Express

Bạn muốn nhận thư từ Gmail trong hòm thư Outlook Express (OE)? Rất đơn giản, chỉ cần làm theo các thao tác chúng tôi hướng dẫn chi tiết sau đây là “ngon lành” ngay

Về đầu trang
 
Giới thiệu
 

Về chúng tôi

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

 

Tính năng sản phẩm

 

Lựa chọn chúng tôi


Hỗ trợ trực tuyến
 
Kinh doanh
 
Kỹ thuật
 
Kế toán
 

Dịch vụ thiết kế website

Cho thuê website Cho thuê website

Website trả góp

Thiết kế web, gói thương mại điện tử theo yêu cầu

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 01

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 04

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 02

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 03

Thiết kế web, gói cho khối trường học, đơn vị đào tạo

Thiết kế website, gói cho các đơn vị, sở, ngành

Thiết kế web, gói website Thư viện

Thiết kế website, gói full chức năng cho đơn vị du lịch

Thiết kế website, gói giới thiệu du lịch

Thiết kế web, gói bán tour trực tuyến

Website thông tin Doanh Nghiệp

Thiết kế Website Shop bán hàng

Website đơn vị buôn bán sản phẩm đồ nội thất

Website địa ốc, bất động sản

Thiết kế website Cơ quan hành chính nhà nước

Gói thiết kế website Bán hàng

Thiết kế Website Công ty Xây Dựng

Gói website cho các nhà hàng


  Công ty TNHH Giải pháp phần mềm NT Trang chủ    |   Khuyến mại    |   Dịch vụ    |   Quảng bá website    |   Ứng dụng  
Số 8, ngõ 132/71, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội - Tel: 04.8586.7599 - Fax: 04.6286.1035 - Email: sales@ntssvn.com - Hotline: 0904 226006
Today: / /