cho thuê web, cho thue website

  8 công cụ bảo mật miễn phí tuyệt nhất

Bookmark and Share

Câu nói “tiền nào của ấy” không phải lúc nào cũng đúng vì có những thứ miễn phí nhưng "đặc biệt tốt". Những chương trình bảo mật dưới đây là ví dụ.

Các chương trình không chỉ giúp bạn phòng chống virus, dựng tường lửa chống hack mà chúng còn có thể phát hiện có kẻ nào đó đang muốn tấn công vào website của bạn.

Avast Home Edition

Không “hổ danh” là một tên tuổi lớn trong làng sản xuất các chương trình bảo mật, Avast Home Edition có thể quét qua toàn bộ hệ thống của bạn để tìm kiếm tất cả các loại mã độc cũng như cung cấp cho người dùng tới 7 phương án bảo vệ khác nhau như chống hack website (thông qua các tác vụ download bí mật), phòng chống các vụ tấn công ngang hàng.

Điểm đáng ngời khen nhất của chương trình này còn là sự tiêu tốn rất ít RAM hay tài nguyên của máy.

Bạn có thể download Avast Home Edition tại đây.

a-Squared HiJackFree

Các phần mềm gián điệp (spyware) có độ “tinh quái” khá cao và chúng có thể xâm nhập vào máy tính vượt qua sự truy cản của những chương trình phòng chống virus hiệu quả nhất. Đó cũng chính là ký do vì sao bạn nên sử dụng nhiều hơn 1 chương trình chống spyware cho chiếc máy tính của mình và HiJackFree là một sự lựa chọn không hề tồi.

Thay vì cung cấp một giải pháp bảo vệ thường trực, HiJackFree thường chỉ hoạt động khi được kích hoạt và nó sẽ quét qua toàn bộ hệ thống để nhỏ tận gốc những tên spyware cứng đầu nhất. Với những tay khoái “vọc” máy tính, HiJackFree cũng giúp họ rất nhiều như kiểm tra chương trình nào đang sử dụng cổng TCP của máy hay phát hiện tất cả những chương trình tự động chạy khi khởi động…

Tải HiJackFree tại đây

Attack Trace

Bạn đang nghi ngờ rằng có kẻ nào đó đang tìm  cách tấn công website của mình? Hãy đến website của AttackTrace để kiểm chứng.

Comodo EasyVPN Home

Đây là chương trình giúp bạn thiết kế một mạng ngang hàng an toàn trong các công việc như chia sẻ dữ liệu, chat… bởi tất cả các luồng dữ liệu đến và đi đều được mã hóa nên nếu có kẻ nào cố tình xâm nhập vào mạng lưới, số lượng thông tin mà chúng lấy được là rất ít.

Tải Comodo EasyVPN Home tại đây

EULAlyzer

Có một số phần mềm hoặc dịch vụ trên mạng Internet thường ẩn giấu chương trình gián điệp trong đó và nhà cung cấp thường khéo léo hợp pháp hóa việc cài spyware vào hệ thống của khách hàng bằng việc thể hiện thật kín tuyên bố này trong bản thỏa thuận với người dùng cuối (EULA). Để tránh mắc lỡm trong những trường hợp này, EULAlyzer sẽ giúp bạn phân tích kỹ lưỡng các EULA và cảnh báo nếu phát hiện có điều gì bất thường.

Tải EULAlyzer tại đây

Online Armor Personal Firewall

Đây là một trong những bức tường lửa tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngay từ lần đầu tiên cài đặt chương trình, nó sẽ hỏi bạn chương trình nào được phép kết nối Internet để lập một danh sách an toàn. Trong quá trình hoạt động, nó vẫn cho phép các chương trình đã được kiểm chứng về độ an toàn được kết nối và khi có hoạt động lạ, chương trình này sẽ ngay lập tức tạm khóa và chờ ý kiến của chủ nhân.

Tải Online Armor Personal Firewall tại đây

SpywareBlaster

Với chương trình phòng chống spyware này, bạn sẽ yên tâm rằng bất kỳ chương trình gián điệp sẽ bị chặn ngay từ khi chưa xâm nhập vào máy tính chứ không cần phải đợi đến lúc quét toàn bộ hệ thống và dọn dẹp hậu quả mà spyware đã để lại.

SpywareBlaster còn có khả năng bảo vệ máy tính của bạn trước những chương trình con ActiveX  nguy hiểm hay liên tục theo dõi sự hoạt động của các cookie.

Tải SpywareBlaster tại đây

SuperAntiSpyware

Tuy cũng là một chương trình chống phần mềm gián điệp nhưng SuperAntiSpyware nổi trội hơn những phần mềm khác ở chỗ nó còn có thể quét qua cả Registry, hệ thống file và bộ nhớ…

Lưu ý là SuperAntiSpyware không có khả năng bảo vệ trong thời gian thực (bảo vệ liên tục ngay từ khi khởi động máy).

Tải SuperAntiSpyware tại đây

Theo ICTnews (PCW)

 

Avast Home Edition,  tên tuổi lớn trong làng sản xuất,  quét qua toàn bộ hệ thống, 
Về đầu trang

  Tin khác cùng chuyên mục
Các phím tắt mới trong Windows 7

Windows 7 chứa một loạt phím shortcut mới để người sử dụng nhanh chóng chuyển đổi giữa các ứng dụng, di chuyển cửa sổ trong khuôn khổ màn hình, phóng to, thu nhỏ kích thước...

Mẹo cài Windows 7 giúp tiết kiệm tới 100 đô la Mỹ

Mẹo cài Windows 7 giúp tiết kiệm tới 100 đô la Mỹ

Người dùng có thể sử dụng giấy phép nâng cấp và cài đặt Windows 7 “sạch”, giúp tiết kiệm từ 80 - 100 đô la Mỹ so với việc cài đặt bằng các phiên bản đầy đủ.

Các bộ thống kê web miễn phí tốt nhất

Các bộ thống kê web miễn phí tốt nhất

Để quản lý website hay blog, không đơn giản chỉ là cập nhật nội dung và giao diện, các webmaster hoặc blogger còn phải rất chú trọng đến những bộ thống kê truy cập (statistics). Một số bộ thống kê miễn phí sẽ giúp quản lý website hiệu quả hơn

Cách tạo các Avatar hoạt ảnh bằng Webcam

Cách tạo các Avatar hoạt ảnh bằng Webcam

Chắc hẳn rất nhiều người trong số chúng ta đều cũng muốn có được một avatar hoạt ảnh của mình để đặt trên blog, website, MySpace, Facebook, Twitter, tuy nhiên bạn đã biết cách thực hiện để có được chiếc avatar như vậy. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, thì đây là một hướng dẫn cho phép bạn thực hiện điều đó.

Những phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất

Download manager là những tiện ích cho phép bạn quản lý và theo dõi các quá trình download. Không chỉ vậy, các chương trình này còn giúp tăng tốc quá trình download các file từ Internet

Chuyển e-mail từ tài khoản Gmail cũ sang tài khoản mới

Bạn vừa tạo cho mình một tài khoản Gmail mới, và vì một lí do nào đó bạn muốn chuyển tất cả thư đến trong tài khoản Gmail cũ sang tài khoản mới này. Gmail hiện tại không cung cấp tính năng Import giữa hai tài khoản, nhưng bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

Chuyển từ Html sang file PDF miễn phí

Lên Google, bạn có thể tìm thấy rất nhiều công cụ chuyển từ Html sang file PDF, nhưng không dễ để tìm công cụ làm việc này hiệu quả

Sử dụng IE8 để truy cập nhiều tài khoản Gmail

Đây là một mẹo ít người biết đến bằng cách sử dụng Internet Explorer 8 có thể cho phép bạn truy cập vào nhiều tài khoản Gmail cùng một lúc và hoàn toàn độc lập.

Các giải pháp làm mát máy tính trong ngày hè

Máy tính đang trở thành thiết bị hỗ trợ không thể thiếu đối với công việc, tuy nhiên cũng giống như con người, máy tính không thể chịu được nhiệt độ cao. Khi đó, các linh kiện sẽ nhanh chóng hỏng hóc và không thể vận hành một cách bình thường.

Thêm các menu con trong Menu Start

Bạn có thường xuyên truy cập hàng ngày vào các thư mục như Documents, hay ổ C hoặc Windows Control Panel hay không? Có một cách giúp bạn truy cập thuận tiện hơn trong việc truy cập đó là các menu con trong Menu Start.

Khai thác khả năng tìm kiếm ảnh của Google

Để tìm kiếm 1 nội dung trên Google, có lẽ sẽ không khó khăn nhưng để tìm kiếm 1 hình ảnh với nội dung và kích thước phù hợp thì không phải là đơn giản. Bài viết sẽ hướng dẫn vài thủ thuật để khai thác khả năng tìm kiếm hình ảnh của Google.

10 dịch vụ nên tắt trong Windows XP

Khi kết nối mạng với hệ điều hành Windows, sẽ có khá nhiều dịch vụ được bật mặc định, trong trường hợp này lời khuyên đối với người dùng sản phẩm có mệnh danh là “tàu đô đốc” của Microsoft này cần tắt tất cả các dịch vụ mặc định này nếu họ không sử dụng đến nó nhằm thực thi bảo mật.

Cách sử dụng Gmail trong Outlook Express

Cách sử dụng Gmail trong Outlook Express

Bạn muốn nhận thư từ Gmail trong hòm thư Outlook Express (OE)? Rất đơn giản, chỉ cần làm theo các thao tác chúng tôi hướng dẫn chi tiết sau đây là “ngon lành” ngay

Về đầu trang
 
Giới thiệu
 

Về chúng tôi

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

 

Tính năng sản phẩm

 

Lựa chọn chúng tôi


Hỗ trợ trực tuyến
 
Kinh doanh
 
Kỹ thuật
 
Kế toán
 

Dịch vụ thiết kế website

Cho thuê website Cho thuê website

Website trả góp

Thiết kế web, gói thương mại điện tử theo yêu cầu

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 01

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 04

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 02

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 03

Thiết kế web, gói cho khối trường học, đơn vị đào tạo

Thiết kế website, gói cho các đơn vị, sở, ngành

Thiết kế web, gói website Thư viện

Thiết kế website, gói full chức năng cho đơn vị du lịch

Thiết kế website, gói giới thiệu du lịch

Thiết kế web, gói bán tour trực tuyến

Website thông tin Doanh Nghiệp

Thiết kế Website Shop bán hàng

Website đơn vị buôn bán sản phẩm đồ nội thất

Website địa ốc, bất động sản

Thiết kế website Cơ quan hành chính nhà nước

Gói thiết kế website Bán hàng

Thiết kế Website Công ty Xây Dựng

Gói website cho các nhà hàng


  Công ty TNHH Giải pháp phần mềm NT Trang chủ    |   Khuyến mại    |   Dịch vụ    |   Quảng bá website    |   Ứng dụng  
Số 8, ngõ 132/71, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội - Tel: 04.8586.7599 - Fax: 04.6286.1035 - Email: sales@ntssvn.com - Hotline: 0904 226006
Today: / /