cho thuê web, cho thue website

  Một số công cụ phần mềm bảo mật miễn phí

Bookmark and Share

Tình trạng suy thoái kinh tế có thể khiến túi tiền của bạn bị vơi đi đôi chút nhưng không vì đó mà bạn không thể bảo vệ an toàn cho máy tính của mình được: Đây chính là một số ứng dụng bảo mật miễn phí mà bạn có thể sử dụng để giảm bớt chi phí Công Nghệ Thông Tin.

Anti-Malware miễn phí

Thời đại ngày nay, chúng ta cần phải bảo vệ các hệ thống máy tính của mình chống lại rất nhiều sự xâm nhập từ các phần mềm như phần mềm gián điệp, virus, Trojan hay các phần mềm độc hại khác. Malware cũng là một vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp hiện nay. Các giải pháp thông thường được cung cấp trên thị trường khá tốn kém. Tuy nhiên bạn có thể tự bảo vệ bản thân mình mà không cần tốn đến một xu nào. Các giải pháp cần phải trả tiền như Prevx 3.0, Spyware Doctor with AntiVirus 6, và Webroot AntiVirus with AntiSpyware 6.1 có thể tốt hơn đôi chút nhưng bằng cách trang bị thêm nhiều lớp bảo vệ với các sản phẩm miễn phí bạn vẫn có thể cải thiện được hệ thống phòng chống của mình

Có một số người khuyên rằng không nên chạy nhiều phần mềm chống malware thời gian thực vì điều đó có thể làm cho chúng xung đột lẫn nhau. Có thể bạn không thể sử dụng avast! antivirus 4.8 Home EditionAVG Anti-Virus Free 8.0 cùng nhau, vì cả hai chúng đều là các sản phẩm dựa trên dấu hiệu truyền thống và bảo vệ theo thời gian thực. Nhưng với phiên bản miễn phí MalwareBytes' Anti-Malware 1.36, đây là một sản phẩm chỉ quét và không bảo vệ thời gian thực, nên nó sẽ làm cho hệ thống của bạn an toàn hơn khi kết hợp một trong các sản phẩm trên với nó và không bị xung đột.

Việc bổ sung thêm cách thức bảo vệ theo hành vi cho kiểu bảo vệ theo dấu hiệu thông thường của bạn sẽ làm tăng được mức độ bao phủ. Bảo vệ hiểm họa zero-day theo hành vi trong ThreatFire 4.5 được thiết kế để có thể làm việc với các sản phẩm dựa trên dấu hiệu. Panda Cloud Antivirus cũng có tính năng phát hiện hành vi và lưu giữ những tin tức mà nó phát hiện được trong đám mây (cloud), hoàn toàn không lưu  trong máy tính của bạn. Ứng dụng này không cho tốc độ nhanh như Prevx hay các sản phẩm trong đám mây khác, tuy nhiên mặt ưu điểm của nó là miễn phí và khá nhẹ.

Lọc Spam miễn phí

Bạn đã bao giờ nhận được một thư thông báo rằng mình chúng xổ số mà chưa hề tham gia dưới mọi hình thức nào chưa? Hãy kiểm tra email của bạn! Những kẻ tiến hành spam hoàn toàn có thể psam bạn bằng rất nhiều thông tin khác nhau. Chúng có thể giả mạo để đánh cắp các thông tin khác nguy hiểm hơn như ngân hàng, thẻ tín dụng,… Để tránh các trường hợp như vậy, các bạn cần sử dụng các ứng dụng chống spam.

Có thể bạn là một trong số những người may mắn khi ISP của bạn hoặc nhà cung cấp web mail tích hợp cả dịch vụ lọc spam mức máy chủ như một phần kèm theo của dịch vụ. Tuy nhiên nếu spam vẫn đến được hòm thư của thì bạn có thể dựa vào ứng dụng miễn phí SPAMfighter Standard để loại trừ chúng. Giống như các sản phẩm thương mại nổi tiếng khác, Cloudmark DesktopiHateSpam, SPAMfighter là một bộ lọc spam cộng đồng. Điều đó có nghĩa rằng nó vẫn cho xuyên qua một lượng nhỏ spam (ít hơn hầu hết các sản phẩm chống spam khác), nhưng chưa bao giờ ném những thư cá nhân hợp lệ của bạn vào thùng rác spam. Ứng dụng chỉ chèn vào một footer quảng cáo nhỏ trong thư gửi đi của bạn nhưng bù lại bạn đã được sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Tường lửa miễn phí

Thời đại ngày nay chúng ta có thể nói rằng hacker luôn rình rập ngay bên ngoài “cổng”. Chính vì vậy nếu bạn không có một vài kiểu bảo vệ tường lửa nào thì hacker hoặc worm mạng hoàn toàn có thể xâm nhập vào một cổng nào đó đang sơ hở và nắm quyền kiểm soát máy tính của bạn. Dĩ nhiên, nếu bạn không có sự bảo vệ khác, thì trước hết bạn cần phải bảo đảm tường lửa Windows Firewall trong XP hoặc Vista được bật.

Tuy nhiên tường lửa cá nhân của các nhóm thứ ba (miễn phí) như ZoneAlarm 8.0Comodo Firewall Pro 3.0 có thể thực hiện nhiều chức năng hơn cả một tường lửa đi kèm như vậy. Thông thường, chúng sẽ khóa chặn các tấn công xâm nhập, bảo vệ các cổng của máy tính để chúng trở ở trạng thái ẩn với những kẻ nhóm ngó từ bên ngoài. Tuy nhiên chúng cũng bảo vệ chống lại cả sự phản bộ từ bên trong bằng cách hạn chế các chương trình được phép kết nối với Internet. Ban đầu, những tường lửa này có thể làm người dùng cảm thấy đôi chút khó chịu, luôn bật ra một loạt các yêu cầu hỏi bạn về sự đồng ý cho phép truy cập đối với một ứng dụng nào đó. Tuy nhiên sau đó, các pop-up này sẽ giảm dần. Comodo sẽ tự động cấu hình sự truy cập cho nhiều chương trình, điều đó có thể làm giảm được các cửa sổ pop-up. ZoneAlarm cũng có thể cấu hình tự động cho các phiên bản phải trả phí của nó.

Điều khiển cha mẹ miễn phí

Nếu những đứa trẻ nhà bạn đều có các công việc bán thời gian sau những giờ ở trường thì bạn sẽ không cần đến các hệ thống điều khiển cha mẹ. Tuy nhiên sự thật lại không phải như vậy. Với những đứa trẻ còn nhỏ, bạn cần thiết lập một điều khiển thích hợp với chúng để không phải lo lắng về những gì chúng sẽ thực hiện online trong khi bạn làm các công việc thứ hai hoặc thứ ba của mình.  

Windows Vista có tính năng điều khiển cha mẹ đính kèm. Với mỗi người dùng, bạn có thể thiết lập để khóa chặn theo 11 hạng mục và khóa các download nào đó. Bạn có thể cấu hình thời gian biểu hàng tuần cho người dùng nào đó được phép sử dụng máy tính. Bên cạnh đó cũng có thể khóa chặn các trò chơi dựa hoặc khóa chặn một số chương trình nào đó. Chỉ dừng lại ở đó nhưng quả thực đó cũng là quá đủ cho những gì bạn cần.

Không sử dụng Vista nhưng bạn vẫn có thể có được mức bảo vệ tương tự từ một số phần mềm khác như K9 Web Protection. Chương trình này sẽ khóa các website, lập thời gian biểu cho việc sử dụng Internet và kiểm tra tất cả các website được viếng thăm.  

Nếu bạn muốn có được sự điều khiển cha mạnh mẽ hơn, hãy sử dụng một trong các sản phẩm phải trả tiền như Net Nanny 6.0 và Safe Eyes 5.0, xem xét OnlineFamily.Norton. Chúng gồm có các tính năng rất mạnh, chẳng hạn như thông báo email, điều khiển IM và cấu hình từ xa. Lưu ý: Sản phẩm chỉ được sử dụng miễn phí cho đến tháng 1 năm 2010.

Quản lý mật khẩu miễn phí

Tài chính của bạn đang bị căng ra. Thứ cuối cùng bạn cần phải thực hiện đối với một số kẻ muốn capture mật khẩu website tài chính của bạn và đánh cắp một hết phần tiền ít ỏi mà bạn còn lại hoặc sử dụng thẻ tín dụng của bạn cho việc chi tiêu xa xỉ mà bạn không hề hay biết.

Chắc chắn mọi người sẽ khuyên bạn nên sử tạo các mật khẩu mạnh như Bftsplk&Be9WgSaMxyzptlk chẳng hạn. Tuy nhiên không ai có thể nhớ được những mật khẩu quá phức tạp kiểu như vậy. Cả Firefox và Internet Explorer đều cho phép bạn lưu mật khẩu của mình tuy nhiên không nên sử dụng các tính năng đó: Việc lưu mật khẩu trên các trình duyệt đó là không an toàn chút nào!

Để chuyển sang bộ quản lý mật khẩu hiệu quả và miễn phí, bạn hãy xem xét LastPass 1.50. Tiện ích này sẽ lưu các mật khẩu đã được mã hóa của bạn online, sau đó giải mã chúng cục bộ. Trong trường hợp bạn đang phân vân liệu các mật khẩu được lưu trên Firefox và IE thực sự không an toàn, thì LastPass sẽ tinh lọc các mật khẩu này trong quá trình cài đặt và cung cấp một kho lưa trữ chúng an toàn.

Gỡ bỏ tận gốc

Lúc đã sẵn sàng. Bạn cũng đã có một quyết định. Thay cho việc làm mới giải pháp bảo mật hiện hành của mình, bạn sẽ chịu đựng và thay thế nó. Tuy nhiên một vấn đề có thể phát sinh tiếp đó là đôi khi chúng rất khó trong việc cài đặt các tiện ích cùng nhau. Nếu quá trình hủy bỏ cài đặt không trọn vẹn đối với sản phẩm cũ thì rất có thể hệ thống sẽ không cho phép bạn cài đặt chương trình mới trên đó. Lúc này, AppRemover 1.5 mới có vai trò quan trọng. Tiện ích miễn phí này có một mục đích – để xóa sạch những gì còn tàn tích lại từ các bộ bảo mật được hủy bỏ cài đặt. Vứt đi cái cũ! Đem vào cái mới!

Một bộ miễn phí?

Như những gì bạn thấy, chúng ta hoàn toàn có thể tạo một bộ bảo mật bằng cách chỉ sử dụng các công cụ miễn phí. Firewall, anti-malware, antispam, thậm chí cả các điều khiển cha mẹ - cũng đều có trong nó. Một lý do quan trọng ở đây là các thành phần này đều miễn phí, do đó bạn có thể chọn, thử đi rồi thử lại, cho tới khi bạn tìm được gói phần mềm phù hợp với mình.

 

Nguồn quantrimang.com

Anti-Malware,  Spyware Doctor,  Lọc Spam,  Tường lửa,  Quản lý mật khẩu
Về đầu trang

  Tin khác cùng chuyên mục

Google cập nhật thuật toán xếp hạng trên mobile gồm 2 yếu tố

Google cập nhật thuật toán xếp hạng trên mobile gồm 2 yếu tố

Thuật toán xếp hạng trên mobile của Google sẽ chính thức bao gồm các yếu tố là Mobile – friendly (di động thân thiện) và App – indexing. Vì vậy việc đảm bảo website có phiên bản di động thân thiện và điều nhất thiết vào lúc này với doanh nghiệp

Samsung Galaxy S6 và S6 Edge: 5.1

Samsung Galaxy S6 và S6 Edge: 5.1

Samsung Galaxy S6 và S6 Edge chính thức ra mắt ở MWC 2015 với sự đột phá trong thiết kế và sử dụng chất liệu. Trong đó S6 Edge là điện thoại đầu tiên có 2 mép màn hình được bo cong xuống. S6/S6 Edge là thế hệ smartphone đầu tiên sử dụng vi xử lý Exynos 8 nhân phát triển trên tiến trình 14 nm FinFET. RAM của máy cũng là loại LPDDR4 với dung lượng 3GB. Cảm biến vân tay của S6 giờ đây chỉ cần chạm để mở chứ không cần quét. Đặc biệt, bộ nhớ trong của S6 là loại flash...

Không muốn Google kiếm lời, hay tự cắt đứt cơ hội quảng cáo?

Không muốn Google kiếm lời, hay tự cắt đứt cơ hội quảng cáo?

Nếu tờ báo nào không muốn nội dung thông tin của mình xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google, họ chỉ cần thêm vào 1 đoạn mã mặc định. Tuy nhiên, nếu làm thế cũng đồng nghĩa với việc họ tự đánh mất cơ hội quảng cáo của mình. Không muốn hiện lên Google rất dễ!

Google ngưng thu phí tìm kiếm với các đối tác quảng cáo

Google ngưng thu phí tìm kiếm với các đối tác quảng cáo

Bên cạnh chương trình chứng nhận mới, sự thay đổi này là một phần trong kế hoạch của trang tìm kiếm trực tuyến khổng lồ để thu hút các khách hàng mới nhằm tăng doanh thu quảng cáo trong giai đoạn này.

Yahoo chính thức sử dụng nền tảng tìm kiếm của Bing.

Yahoo chính thức sử dụng nền tảng tìm kiếm của Bing.

Cuối cùng thì công cụ tìm kiếm kỳ cựu của Yahoo tại Mỹ và Canada cũng đã chính thức "nghỉ hưu", thay vào đó là công nghệ của tân binh Microsoft Bing.

Cuộc chiến chống gian lận quảng cáo trực tuyến

Sự bùng nổ của quảng trên Internet trong những năm gần đây đang đưa Internet thành loại hình quảng cáo số một, vượt qua cả truyền hình và báo in. Những ngành công nghiệp trị giá hàng tỉ USD nỗi năm nay đang phải đối mặt với một vấn nạn khó có thể giải quyết triệt để: Click Fraud.

Không có IE10 cho người dùng Windows Vista

Không có IE10 cho người dùng Windows Vista

Được công bố vào hôm thứ 4 về phiên bản trình duyệt mới nhất của công ty, IE10, sẽ không được cung cấp cho người sử dụng hệ điều hành Windows Vista.

Sự chọn lọc tự nhiên, các đường link bị mất và SEO

Sự tiến hóa là động lực mạnh mẽ, và khi xét trong trường hợp SEO và Internet marketing giống như trong thế giới tự nhiên, bạn hoặc là chấp nhận tiến lên hoặc là thấy bản thân trên bờ vực suy vong.

Search Engine Marketing (SEM) - Cuộc chiến giành vị trí dẫn đầu

Theo nghiên cứu của FTA, hầu hết những người sử dụng internet ở cả hai nhóm 17-34 và 25-30 tuổi đều có sử dụng công cụ tìm kiếm trong ba tháng qua, trong đó có hơn 50% sử dụng ít nhất 1 lần/ngày. Tìm kiếm thông tin đứng thứ hai trong những lý do truy cập internet.

Chọn doanh nghiệp thiết kế website chuyên nghiệp

Còn ít doanh nghiệp Việt Nam quan tâm đến chất lượng nội dung website, nhất là khâu tìm kiếm sao cho nhanh nhất, có hiệu quả cao

Bất lợi khi không có website

Thương mại điện tử nói chung mà cụ thể là website thực sự là một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh Nghiệp ở Việt Nam. Nếu không có website, doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt bởi những khách hàng tiềm năng trên thị trường trong và ngoài nước.

11 tên miền Internet đắt giá nhất thế giới

Phần lớn các tên miền đắt giá nhất thế giới đến nay có liên quan đến sex, phụ nữ, bia hoặc cờ bạc.

Gmail thêm tính năng “undo send”

Một tính năng nữa vừa được Goolge thêm vào dịch vụ mail của mình, cho phép bạn hủy bỏ việc gửi bất kì e-mail nào trong vòng 5 giây.

8 lý do để chọn Internet Explorer 8

IE8 là phiên bản mới nhất của trình duyệt web được sử dụng phổ biến trên thế giới vừa mới được phát hành. Đây cũng là trình duyệt web được đánh giá là an toàn nhất, tin cậy nhất và nhanh nhất trong số các phiên bản IE từ trước tới nay.

10 dịch vụ quét virus trực tuyến tốt nhất

Có nhiều phương pháp để phát hiện và tiêu diệt virus, trojan hay spyware nhiễm vào máy tính. Một trong các cách đó là sử dụng dịch vụ quét virus trực tuyến. Với cách này, bạn không cần cài đặt phần mềm diệt virus nào lên hệ thống. Dưới đây là 10 dịch vụ quét virus trực tuyến tốt nhất có chất lượng và hiệu quả không thua kém bất kỳ phần mềm diệt virus nào.

Microsoft

Microsoft vừa phát hành một miếng vá dành cho một lỗ hổng bảo mật mà hãng đã cố gắng khắc phục suốt từ năm 2001 tới nay nhưng... bất thành. Điều kỳ diệu là không một hacker nào khai thác lỗ hổng nói trên trong suốt 7 năm qua. Các miếng vá trước đây đều không thể khắc phục tận gốc rễ vấn đề, vì thế, Microsoft đánh giá lỗ hổng này là loại "quan trọng" - mức cao thứ hai trong thang điểm 4 nấc của hãng.

Đừng quên quảng bá trên Google, Yahoo

So với hình thức đặt banner trên các trang web, quảng cáo trên các bộ máy tìm kiếm có thế mạnh là khả năng nhắm đến khách hàng mục tiêu.

Một lệnh tìm kiếm và cuộc hội ngộ sau 30 năm

Người cha tốn hàng chục nghìn USD thuê người tìm nơi ở của con gái, nhưng công cụ search trên Internet mới là chìa khóa để hai người đoàn tụ sau ba thập kỷ xa cách.

Phát hiện cướp nhờ Google Street View

Trong lúc dạo chơi trên Google Street View, một thiếu niên 14 tuổi ở Hà Lan tình cờ thấy ảnh mình và hai gã đàn ông sau lưng giống bọn cướp tài sản của cậu.

Thích Bing nhưng vẫn dùng Google

Thích Bing nhưng vẫn dùng Google

Mặc dù được đánh giá cao hơn về thiết kế và ngang bằng về khả năng tìm kiếm nhưng như vậy là chưa đủ để Bing thay thế Google.

Google mở rộng công cụ tìm kiếm

Google mở rộng công cụ tìm kiếm

Tập đoàn khổng lồ Google của Mỹ vừa cải tiến công cụ tìm kiếm phổ biến của mình qua việc kết hợp với lĩnh vực ngữ nghĩa học nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng.

Khóa kích hoạt Windows 7 rơi vào tay hacker

Microsoft chỉ mới cung cấp đoạn mã chính thức của Windows 7 (RTM) cho các nhà sản xuất tuần trước nhưng họ đã phải đối mặt với nguy cơ bảo mật mới.

Mỹ nhân Jessica Biel là cái tên nguy hiểm nhất Internet

Mỹ nhân Jessica Biel là cái tên nguy hiểm nhất Internet

Theo một nghiên cứu của hãng bảo mật McAfee, những đường link liên quan đến tên người đẹp này khi người dùng tìm kiếm trên mạng tiềm ẩn nguy cơ phát tán virus cao hơn bất cứ minh tinh nào khác.

Người dùng Skype có thể bị nghe lén

Người dùng Skype có thể bị nghe lén

Các cuộc thoại trực tiếp qua IP của Skype sẽ bị nghe lén và ghi âm nếu máy tính của người dùng bị nhiễm một loại malware mới xuất hiện có tên là Trojan.Peskyspy.

Kiểu lừa đảo qua Yahoo Messenger tái diễn trên Facebook

Kiểu lừa đảo qua Yahoo Messenger tái diễn trên Facebook

Một phụ nữ đã mất 4.000 USD sau khi tội phạm ăn trộm và đổi mật khẩu một tài khoản trong danh sách bạn bè của cô trên mạng xã hội phổ biến thế giới.

Mật khẩu hòm thư phổ biến nhất là 123456

Dựa trên danh sách 10.000 tên và mật khẩu Hotmail bị lộ trên một website cuối tuần trước, giới bảo mật nhận thấy đa số người dùng vẫn bảo vệ tài khoản của mình bằng các password nghèo nàn, chiếu lệ.

Trojan thế hệ mới rút tiền ngay trong tài khoản

Trojan thế hệ mới rút tiền ngay trong tài khoản

Ăn cắp và mua bán dữ liệu thẻ tín dụng trên chợ trực tuyến giúp tội phạm kiếm tiền triệu, như hacker khét tiếng Albert Gonzalez từng có cuộc sống xa hoa với nhà và xe trị giá 2,8 triệu USD, đồng hồ Rolex, nhẫn Tiffany...

Nhiều tài khoản Hotmail, Yahoo và Gmail lộ mật khẩu

Nhiều tài khoản Hotmail, Yahoo và Gmail lộ mật khẩu

Chỉ một ngày sau khi Microsoft thông báo mật khẩu hơn 10.000 tài khoản e-mail của khách hàng bị công bố trên một website, người sử dụng các dịch vụ thư điện tử phổ biến khác cũng trở thành nạn nhân.

'Người dùng không cần chờ Windows 7 SP1'

'Người dùng không cần chờ Windows 7 SP1'

Trước ý kiến cho rằng mọi người nên đợi bản cập nhật Service Pack 1 (SP1) của Windows 7 cho thực sự ổn định, đại diện Microsoft cho biết đây là lo lắng thường thấy của các doanh nghiệp.

Những điều Google biết về người dùng

Google vừa xây dựng một 'bảng điều khiển' chứa các thông tin mà họ nắm giữ về từng người sử dụng.


Mỗi trang bản ghi    ( Trang hiện tại: 1) Trang sau >>
Trang : 1 2
Về đầu trang
 
Giới thiệu
 

Về chúng tôi

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

 

Tính năng sản phẩm

 

Lựa chọn chúng tôi


Hỗ trợ trực tuyến
 
Kinh doanh
 
Kỹ thuật
 
Kế toán
 

Dịch vụ thiết kế website

Cho thuê website Cho thuê website

Website trả góp

Thiết kế web, gói thương mại điện tử theo yêu cầu

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 01

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 04

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 02

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 03

Thiết kế web, gói cho khối trường học, đơn vị đào tạo

Thiết kế website, gói cho các đơn vị, sở, ngành

Thiết kế web, gói website Thư viện

Thiết kế website, gói full chức năng cho đơn vị du lịch

Thiết kế website, gói giới thiệu du lịch

Thiết kế web, gói bán tour trực tuyến

Website thông tin Doanh Nghiệp

Thiết kế Website Shop bán hàng

Website đơn vị buôn bán sản phẩm đồ nội thất

Website địa ốc, bất động sản

Thiết kế website Cơ quan hành chính nhà nước

Gói thiết kế website Bán hàng

Thiết kế Website Công ty Xây Dựng

Gói website cho các nhà hàng


  Công ty TNHH Giải pháp phần mềm NT Trang chủ    |   Khuyến mại    |   Dịch vụ    |   Quảng bá website    |   Ứng dụng  
Số 8, ngõ 132/71, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội - Tel: 04.8586.7599 - Fax: 04.6286.1035 - Email: sales@ntssvn.com - Hotline: 0904 226006
Today: / /