cho thuê web, cho thue website

  8 lý do để chọn Internet Explorer 8

Bookmark and Share

IE8 là phiên bản mới nhất của trình duyệt web được sử dụng phổ biến trên thế giới vừa mới được phát hành. Đây cũng là trình duyệt web được đánh giá là an toàn nhất, tin cậy nhất và nhanh nhất trong số các phiên bản IE từ trước tới nay.

Tìm kiếm tức thì: IE8 đưa ra các gợi ý cho người dùng

Một trong những hoạt động chủ yếu khi kết nối trực tuyến là mua bán và IE8 đã đưa thêm một loạt các tùy chọn mới cho hoạt động này.

Cộng tác với một loạt các trang chủ đạo như Amazon, Wikipedia, Yahoo, eBay và Live Search, IE8 cung cấp cho người dùng một dịch vụ hình ảnh hóa tìm kiếm trên khung tìm kiếm để người dùng có thể thấy đích xác cái gì mình đang cần tìm

Tính năng này đặc biệt hữu dụng khi người dùng mua hàng. Trên IE8, các cửa hàng có thể cung cấp hình ảnh của sản phẩm theo thời gian thực, bộ tìm kiếm hình ảnh sẽ nhanh chóng, dễ dàng và hình ảnh hóa theo tiến trình tìm kiếm. Lần sau khi người dùng tìm kiếm máy ảnh số hoặc loa trên mạng, trình duyệt sẽ cung cấp các mẫu mã và bảng giá của sản phẩm cho người dùng so sánh trong hộp tìm kiếm

Chế độ tương thích: IE8 tương thích mọi nơi

IE8 là một trong những trình duyệt tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, với tính năng tập trung vào hỗ trợ các chuẩn web, tuy vậy có một vài trang web có thể được xây dựng trên các tiêu chuẩn cũ hơn. Nếu người dùng gặp một số các vấn đề về hiển thị trang, có thể nháy vào nút “Tương thích” nằm ở cạnh nút Refresh trên thanh địa chỉ.

Nếu người dùng muốn quay trở lại theo chế độ ngầm định của IE8, chỉ cần nháy lại vào nút tương thích. Người dùng thậm chí có thể chọn để nhận một danh sách các trang web được coi là tốt nhất trong chế độ tương thích. Khi ghé thăm một trang web của danh sách đó, IE8 sẽ tự động hiển thị các nội dung trong chế độ tương thích, để không có bất kỳ sự gián đoạn nào trong quá trình lướt trang này.

An toàn, bảo mật cao

Cả hai loại này thường lừa người dùng bấm vào một liên kết hoặc tải về một tập tin hợp pháp, nhưng thực sự nguy hại ví dụ như vi rút. Nhưng các tội phạm web cũng đang cải tiến nhiều cách nhằm cố gắng ngụy trang web và tấn công máy tính người dùng với sự thiếu nhận biết của họ, như việc dùng mã kết nối trang hoặc việc nhấn nút vô nhận thức, và hai phương cách này ngày càng gia tăng về độ nguy hiểm. Những thủ thuật tưởng vô hại này, đã 'ăn cắp' vô số dữ liệu cá nhân như mật khẩu hoặc các chi tiết thẻ tín dụng của khách hàng

Bạn có thể giữ cho máy tính của bạn hoàn toàn tránh khỏi các hiểm họa chỉ đơn giản thông qua việc cập nhật phần mềm liên tục - đặc biệt là trình duyệt web. Các trình duyệt cũ khó tránh được các hiểm họa chỉ đơn giản là vì đã không được trang bị để xử lý các mối đe dọa hiện hành, và ngay cả các trình duyệt mới hơn cũng không cung cấp đủ cấp độ bảo vệ ở mức bạn cần.

IE8 bao gồm công cụ SmartScreen Filter nhằm bảo vệ máy tính người dùng tốt hơn bằng cách cảnh báo người dùng khi họ đang cố gắng lướt trang hoặc tải xuống các tập tin tiềm ẩn sự thiếu an toàn.

Nếu SmartScreen Filter (bộ lọc thông minh) phát hiện một trang web độc hại, trình duyệt Internet Explorer 8 sẽ chặn toàn bộ trang web. Tính năng này cũng có thể cung cấp một danh sách phần mềm độc hại hoặc lừa đảo được lưu trữ trên trang web hợp lệ - nghĩa là chỉ chặn những nội dung độc hại mà không ảnh hưởng tới phần còn lại của trang web

Các công nghệ mới cũng giúp người dùng tránh được những kiểu tấn công “trá hình” gây ra bởi các mã liên kết trang và nhấn nút vô thức. Những hình thức tấn công này thường xuyên nằm trong các trang web hợp pháp mà người dùng hay lui tới

Bộ lọc liên kết trang sẵn có có thể dò ra kiểu tấn công và làm vô hiệu các mã độc. Không giống các trình duyệt khác, Internet Explorer 8 đưa ra phương thức bảo vệ hoàn toàn mới và bật nó ở chế độ ngầm định

Cứ 40 người thì lại có một người bị tấn công bởi mã độc hại mỗi tuần. Đây là lý do tại sao bạn hay các bạn bè và người thân nên sử dụng Internet Explorer 8 – sản phẩm giúp ngăn ngừa các hiểm họa từ Internet.

Trình duyệt riêng tư, cá nhân: lướt web không để lại lịch sử duyệt trang

Khi kiểm tra e-mail tại một quán cà phê Internet hoặc mua sắm một món quà cho các gia đình trên một máy PC, bạn không muốn để lại bất cứ lịch sử trang web cụ thể nào đã lướt qua. InPrivate Browsing trong Internet Explorer 8 sẽ giúp ngăn chặn việc ghi lại lịch sử duyệt web, các tập tin Internet tạm thời, các dữ liệu hay tập tin cookie, đặc biệt là tên người dùng và mật khẩu – thứ hay bị ghi nhớ trong trình duyệt, tóm lại, không còn một thông tin gì về lịch sử trình duyệt hay tìm kiếm. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lướt web và mua quà Valentine cho bạn gái, mà không phải lo ngại sự thiếu bất ngờ của quà tặng do nàng đã biết trước từ việc dò xem máy tính.

Bạn có thể bắt đầu InPrivate Browsing bằng cách mở một tab mới và chọn Browse with InPrivate hoặc lựa chọn từ nút Safety ở góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt. Một khi bạn đã hoàn tất hành động này, Internet Explorer 8 sẽ khởi chạy một phiên mới và không ghi nhận bất kỳ thông tin gì liên quan đến lịch sử tìm kiếm hoặc các trang web truy cập. Để kết thúc phiên InPrivate Browsing của bạn, chỉ cần đóng cửa sổ trình duyệt ... Sau đó kiểm tra thư mục lịch sử duyệt, bạn sẽ thấy hoàn toàn không có hồ sơ mới nhất liên quan đến phiên duyệt với tính năng InPrivate Browsing!

Là cha mẹ, có lẽ bạn đang lo lắng việc con trẻ sẽ sử dụng sai tính năng này. Đó là lý do IE8 còn đưa ra tùy chọn vô hiệu hoá InPrivate nhằm đảm bảo việc cha mẹ có thể dõi theo các bước duyệt web của con trẻ.

Với những cải tiến, tiện ích quan trọng, hữu dụng này, bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải về dùng thử.

IE8,  Amazon,  Wikipedia,  Yahoo,  eBay,  Live Search,  An toàn,  bảo mật cao,  lướt web
Về đầu trang

  Tin khác cùng chuyên mục

Google cập nhật thuật toán xếp hạng trên mobile gồm 2 yếu tố

Google cập nhật thuật toán xếp hạng trên mobile gồm 2 yếu tố

Thuật toán xếp hạng trên mobile của Google sẽ chính thức bao gồm các yếu tố là Mobile – friendly (di động thân thiện) và App – indexing. Vì vậy việc đảm bảo website có phiên bản di động thân thiện và điều nhất thiết vào lúc này với doanh nghiệp

Samsung Galaxy S6 và S6 Edge: 5.1

Samsung Galaxy S6 và S6 Edge: 5.1

Samsung Galaxy S6 và S6 Edge chính thức ra mắt ở MWC 2015 với sự đột phá trong thiết kế và sử dụng chất liệu. Trong đó S6 Edge là điện thoại đầu tiên có 2 mép màn hình được bo cong xuống. S6/S6 Edge là thế hệ smartphone đầu tiên sử dụng vi xử lý Exynos 8 nhân phát triển trên tiến trình 14 nm FinFET. RAM của máy cũng là loại LPDDR4 với dung lượng 3GB. Cảm biến vân tay của S6 giờ đây chỉ cần chạm để mở chứ không cần quét. Đặc biệt, bộ nhớ trong của S6 là loại flash...

Không muốn Google kiếm lời, hay tự cắt đứt cơ hội quảng cáo?

Không muốn Google kiếm lời, hay tự cắt đứt cơ hội quảng cáo?

Nếu tờ báo nào không muốn nội dung thông tin của mình xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google, họ chỉ cần thêm vào 1 đoạn mã mặc định. Tuy nhiên, nếu làm thế cũng đồng nghĩa với việc họ tự đánh mất cơ hội quảng cáo của mình. Không muốn hiện lên Google rất dễ!

Google ngưng thu phí tìm kiếm với các đối tác quảng cáo

Google ngưng thu phí tìm kiếm với các đối tác quảng cáo

Bên cạnh chương trình chứng nhận mới, sự thay đổi này là một phần trong kế hoạch của trang tìm kiếm trực tuyến khổng lồ để thu hút các khách hàng mới nhằm tăng doanh thu quảng cáo trong giai đoạn này.

Yahoo chính thức sử dụng nền tảng tìm kiếm của Bing.

Yahoo chính thức sử dụng nền tảng tìm kiếm của Bing.

Cuối cùng thì công cụ tìm kiếm kỳ cựu của Yahoo tại Mỹ và Canada cũng đã chính thức "nghỉ hưu", thay vào đó là công nghệ của tân binh Microsoft Bing.

Cuộc chiến chống gian lận quảng cáo trực tuyến

Sự bùng nổ của quảng trên Internet trong những năm gần đây đang đưa Internet thành loại hình quảng cáo số một, vượt qua cả truyền hình và báo in. Những ngành công nghiệp trị giá hàng tỉ USD nỗi năm nay đang phải đối mặt với một vấn nạn khó có thể giải quyết triệt để: Click Fraud.

Không có IE10 cho người dùng Windows Vista

Không có IE10 cho người dùng Windows Vista

Được công bố vào hôm thứ 4 về phiên bản trình duyệt mới nhất của công ty, IE10, sẽ không được cung cấp cho người sử dụng hệ điều hành Windows Vista.

Sự chọn lọc tự nhiên, các đường link bị mất và SEO

Sự tiến hóa là động lực mạnh mẽ, và khi xét trong trường hợp SEO và Internet marketing giống như trong thế giới tự nhiên, bạn hoặc là chấp nhận tiến lên hoặc là thấy bản thân trên bờ vực suy vong.

Search Engine Marketing (SEM) - Cuộc chiến giành vị trí dẫn đầu

Theo nghiên cứu của FTA, hầu hết những người sử dụng internet ở cả hai nhóm 17-34 và 25-30 tuổi đều có sử dụng công cụ tìm kiếm trong ba tháng qua, trong đó có hơn 50% sử dụng ít nhất 1 lần/ngày. Tìm kiếm thông tin đứng thứ hai trong những lý do truy cập internet.

Chọn doanh nghiệp thiết kế website chuyên nghiệp

Còn ít doanh nghiệp Việt Nam quan tâm đến chất lượng nội dung website, nhất là khâu tìm kiếm sao cho nhanh nhất, có hiệu quả cao

Bất lợi khi không có website

Thương mại điện tử nói chung mà cụ thể là website thực sự là một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh Nghiệp ở Việt Nam. Nếu không có website, doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt bởi những khách hàng tiềm năng trên thị trường trong và ngoài nước.

11 tên miền Internet đắt giá nhất thế giới

Phần lớn các tên miền đắt giá nhất thế giới đến nay có liên quan đến sex, phụ nữ, bia hoặc cờ bạc.

Gmail thêm tính năng “undo send”

Một tính năng nữa vừa được Goolge thêm vào dịch vụ mail của mình, cho phép bạn hủy bỏ việc gửi bất kì e-mail nào trong vòng 5 giây.

10 dịch vụ quét virus trực tuyến tốt nhất

Có nhiều phương pháp để phát hiện và tiêu diệt virus, trojan hay spyware nhiễm vào máy tính. Một trong các cách đó là sử dụng dịch vụ quét virus trực tuyến. Với cách này, bạn không cần cài đặt phần mềm diệt virus nào lên hệ thống. Dưới đây là 10 dịch vụ quét virus trực tuyến tốt nhất có chất lượng và hiệu quả không thua kém bất kỳ phần mềm diệt virus nào.

Microsoft

Microsoft vừa phát hành một miếng vá dành cho một lỗ hổng bảo mật mà hãng đã cố gắng khắc phục suốt từ năm 2001 tới nay nhưng... bất thành. Điều kỳ diệu là không một hacker nào khai thác lỗ hổng nói trên trong suốt 7 năm qua. Các miếng vá trước đây đều không thể khắc phục tận gốc rễ vấn đề, vì thế, Microsoft đánh giá lỗ hổng này là loại "quan trọng" - mức cao thứ hai trong thang điểm 4 nấc của hãng.

Đừng quên quảng bá trên Google, Yahoo

So với hình thức đặt banner trên các trang web, quảng cáo trên các bộ máy tìm kiếm có thế mạnh là khả năng nhắm đến khách hàng mục tiêu.

Một lệnh tìm kiếm và cuộc hội ngộ sau 30 năm

Người cha tốn hàng chục nghìn USD thuê người tìm nơi ở của con gái, nhưng công cụ search trên Internet mới là chìa khóa để hai người đoàn tụ sau ba thập kỷ xa cách.

Phát hiện cướp nhờ Google Street View

Trong lúc dạo chơi trên Google Street View, một thiếu niên 14 tuổi ở Hà Lan tình cờ thấy ảnh mình và hai gã đàn ông sau lưng giống bọn cướp tài sản của cậu.

Thích Bing nhưng vẫn dùng Google

Thích Bing nhưng vẫn dùng Google

Mặc dù được đánh giá cao hơn về thiết kế và ngang bằng về khả năng tìm kiếm nhưng như vậy là chưa đủ để Bing thay thế Google.

Google mở rộng công cụ tìm kiếm

Google mở rộng công cụ tìm kiếm

Tập đoàn khổng lồ Google của Mỹ vừa cải tiến công cụ tìm kiếm phổ biến của mình qua việc kết hợp với lĩnh vực ngữ nghĩa học nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng.

Khóa kích hoạt Windows 7 rơi vào tay hacker

Microsoft chỉ mới cung cấp đoạn mã chính thức của Windows 7 (RTM) cho các nhà sản xuất tuần trước nhưng họ đã phải đối mặt với nguy cơ bảo mật mới.

Mỹ nhân Jessica Biel là cái tên nguy hiểm nhất Internet

Mỹ nhân Jessica Biel là cái tên nguy hiểm nhất Internet

Theo một nghiên cứu của hãng bảo mật McAfee, những đường link liên quan đến tên người đẹp này khi người dùng tìm kiếm trên mạng tiềm ẩn nguy cơ phát tán virus cao hơn bất cứ minh tinh nào khác.

Người dùng Skype có thể bị nghe lén

Người dùng Skype có thể bị nghe lén

Các cuộc thoại trực tiếp qua IP của Skype sẽ bị nghe lén và ghi âm nếu máy tính của người dùng bị nhiễm một loại malware mới xuất hiện có tên là Trojan.Peskyspy.

Kiểu lừa đảo qua Yahoo Messenger tái diễn trên Facebook

Kiểu lừa đảo qua Yahoo Messenger tái diễn trên Facebook

Một phụ nữ đã mất 4.000 USD sau khi tội phạm ăn trộm và đổi mật khẩu một tài khoản trong danh sách bạn bè của cô trên mạng xã hội phổ biến thế giới.

Mật khẩu hòm thư phổ biến nhất là 123456

Dựa trên danh sách 10.000 tên và mật khẩu Hotmail bị lộ trên một website cuối tuần trước, giới bảo mật nhận thấy đa số người dùng vẫn bảo vệ tài khoản của mình bằng các password nghèo nàn, chiếu lệ.

Trojan thế hệ mới rút tiền ngay trong tài khoản

Trojan thế hệ mới rút tiền ngay trong tài khoản

Ăn cắp và mua bán dữ liệu thẻ tín dụng trên chợ trực tuyến giúp tội phạm kiếm tiền triệu, như hacker khét tiếng Albert Gonzalez từng có cuộc sống xa hoa với nhà và xe trị giá 2,8 triệu USD, đồng hồ Rolex, nhẫn Tiffany...

Nhiều tài khoản Hotmail, Yahoo và Gmail lộ mật khẩu

Nhiều tài khoản Hotmail, Yahoo và Gmail lộ mật khẩu

Chỉ một ngày sau khi Microsoft thông báo mật khẩu hơn 10.000 tài khoản e-mail của khách hàng bị công bố trên một website, người sử dụng các dịch vụ thư điện tử phổ biến khác cũng trở thành nạn nhân.

'Người dùng không cần chờ Windows 7 SP1'

'Người dùng không cần chờ Windows 7 SP1'

Trước ý kiến cho rằng mọi người nên đợi bản cập nhật Service Pack 1 (SP1) của Windows 7 cho thực sự ổn định, đại diện Microsoft cho biết đây là lo lắng thường thấy của các doanh nghiệp.

Những điều Google biết về người dùng

Google vừa xây dựng một 'bảng điều khiển' chứa các thông tin mà họ nắm giữ về từng người sử dụng.

Windows 7 tạo ấn tượng qua loạt clip quảng cáo

Nhiều người tin Microsoft không cần quảng cáo cho hệ điều hành mới vì những người dùng thử đã đánh giá nó cao hơn Vista. Tuy nhiên, Microsoft vẫn cho ra đời tới 9 video giới thiệu về sản phẩm này.


Mỗi trang bản ghi    ( Trang hiện tại: 1) Trang sau >>
Trang : 1 2
Về đầu trang
 
Giới thiệu
 

Về chúng tôi

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

 

Tính năng sản phẩm

 

Lựa chọn chúng tôi


Hỗ trợ trực tuyến
 
Kinh doanh
 
Kỹ thuật
 
Kế toán
 

Dịch vụ thiết kế website

Cho thuê website Cho thuê website

Website trả góp

Thiết kế web, gói thương mại điện tử theo yêu cầu

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 01

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 04

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 02

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 03

Thiết kế web, gói cho khối trường học, đơn vị đào tạo

Thiết kế website, gói cho các đơn vị, sở, ngành

Thiết kế web, gói website Thư viện

Thiết kế website, gói full chức năng cho đơn vị du lịch

Thiết kế website, gói giới thiệu du lịch

Thiết kế web, gói bán tour trực tuyến

Website thông tin Doanh Nghiệp

Thiết kế Website Shop bán hàng

Website đơn vị buôn bán sản phẩm đồ nội thất

Website địa ốc, bất động sản

Thiết kế website Cơ quan hành chính nhà nước

Gói thiết kế website Bán hàng

Thiết kế Website Công ty Xây Dựng

Gói website cho các nhà hàng


  Công ty TNHH Giải pháp phần mềm NT Trang chủ    |   Khuyến mại    |   Dịch vụ    |   Quảng bá website    |   Ứng dụng  
Số 8, ngõ 132/71, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội - Tel: 04.8586.7599 - Fax: 04.6286.1035 - Email: sales@ntssvn.com - Hotline: 0904 226006
Today: / /