cho thuê web, cho thue website

  Vấn đề trao đổi link liên kết

Bookmark and Share

Buôn có bạn, bán có phường. Chúng ta thiết kế website để mọi người cùng biết đến hửu ích của chúng ta. Sự trao đổi liên kết giữa các website liên quan cần được khuyến khích, có như thế, tri thức nhân loại mới nhanh chóng được phát triển, và chả ai có thể ngăn cấm chúng ta điều này, và Google hiểu rõ điều đó.

Google cần chúng ta, chúng ta cần Google. Vấn đề ở đây là chúng ta hoạch định một chiến lược tối ưu hoá hợp lý để tăng các đường link hửu ích. Dù thế nào đi nữa, Google luôn đánh giá cao site bạn được Yahoo! Dir và DMOZ đưa vào, và việc Paid link( mua bán link) đã được Google liệt vào danh sách đen, thì cuộc chơi với các link giới thiệu uy tín ngày càng công bằng hơn cho các webmaster. Nếu Google chỉ tin tưởng vào sự giới thiệu đến nó của website bạn mà không đặt câu hỏi một website ấy như thế nào, thì Google đã nhanh chóng bị đào thải. Google. Tất cả chúng ta đều muốn website của mình luôn là dẩn đầu trên các kết quả tìm kiếm của Google, càng nhiều càng tốt. Không ngạc nhiên về điều đó , nếu Google chỉ sử dụng những gì chúng ta tự nói về mình như sự đánh giá của nó về lợi ích có thể của một site đến một trong những người sử dụng của Google, thì chẳng mấy chốc trang kết qủa tìm kiếm Google sẽ nhanh chóng đầy những dữ liệu spam. Hoạt động xâm lấn hiện nay của các website rác nhằm chiếm dụng từ khóa là lời kết cho điều này -chỉ vì chúng ta thành thực không có nghĩa Google có thể dựa vào mọi người.

Từ lúc bắt đầu, Google biết rằng các website không thể tin tưởng hoàn toàn được- đúng vậy , Google không tin bạn- và nỗ lực của nó để trung hoà khuynh hướng này là một trong những nguyên nhân chủ yếu nó đạt tới một vị trí vững chắc trong suy nghĩ về website tìm kiếm thông tin của chúng ta hiện này.

Ngược về năm 1998. Google sáng tạo nên một hệ thống có liên quan giống như PageRank , mà trong mẫu đơn giản nhất của nó đánh giá số lượng của các link thứ ba - ví dụ link của các site bên ngoài sự tác động trực tiếp của bạn- nó tìm đến site mà không xem xét . Mỗi site hay trang đích thường được phân ra một gía trị PageRank(PR) nơi những link như thế được tìm thấy.

Hệ thống PR của Google chỉ đếm những trang xác thực - nó phải tìm một sự đánh gía từ khoá cơ bản trong (X)HTML dưới góc nhìn của nhà dịch vụ thứ ba ; Thêm vào đó ,Google đặt niềm tin vào những site cốt lõi và dựa vào thuật toán của nó để đặt niềm tin này lên các site được liên kết với chúng . Mức độ liên quan của các site đáng tin được xem như là TrustRank của Google.

Bỏ qua những danh hiệu kèm theo, thuật toán danh tiếng của Google rất phức tạp làm hơn rất nhiều việc đơn giản các link đếm(và nếu bạn muốn có nó , Sự gọt giũa độc quyền của Google đầy những chi tiết thú vị về những gì họ có thể đã thực hiện) .Chính số lượng link rất dễ tính toán; một link tồn tại trong mẫu mong muốn , hoặc không, vì vậy Google đếm khi nó tồn tại .Tuy nhiên, Tất cả các link không bằng nhau, vì vậy chất lượng link là mối quan tâm lớn nhất khi quyết định có cho phép nó để chi phối sự liên quan. Khi đánh giá chất lượng của một link, Google quan tâm trước nhất ba điều :Quyền sở hữu (ownership),Ngữ cảnh (Context) và PageRank.

Google sử dụng cách tính toán PageRank của riêng nó cho trang mà link xuất hiện , để tính PR của site hay trang đích . Thật ra ảnh hưởng mạnh mẽ của các link giữa các site và danh tiếng chung của chúng là chính ngay sự định gía danh tiếng: nó là sự hợp nhất khái niệm PR , Hilltop và phương thức TrustRank.Context của một link là một khái niêm dễ nắm bắt; tuy nhiên sự tính toán xác thực ảnh hưởng của nó cũng phức tạp như bất kì phép tính có liên quan mà Google đã làm . Nếu nội dung của trang sau -tức là một trang với một link trên nó- là cùng vấn đề phụ thuộc như trang đích của link, thì nó càng giá trị. Sự định giá của Google về trang sau có thực sự có nội dung cùng đề tài hay không phụ thuộc hoàn toàn vào nôi dung trên trang tiếp theo có được tối ưu hoá và rõ ràng như thế nào. Giả sử nội dung rõ ràng và cùng chủ đề - tức là có từ vựng tương tự trang đích - thì mối liên quan được xác lập. Tuy nhiên Google còn đi xa hơn : nó quan tâm đến địa điểm trước của link, trong ngữ cảnh trưc tiếp đối với những từ quanh nó.Cuối cùng , Google rất quan tâm đến Anchor text : những từ cấu thành nên chính Link. Đôi khi một link là URL mục đích , đôi khi là tên của trang đích, nhưng tốt nhất là khi nó bao gồm từ khóa của trang đích . Bối cảnh , thì là một khái niệm đơn giản nhưng tính toán thì phức tạp.

Sự định giá chất lượng link thứ ba của Google là quyền sở hữu riêng của họ. Vì ảnh hưởng của Google đã tăng , những marketer (và spammer)hoạt động ngày càng chăm chỉ để tác động một cách mạnh mẽ lên các kết quả của nó. Vì vậy Google phải hoạt động nhiều hơn bao giờ hết để phát hiện ra những nỗ lực lừa dối có chủ định này để duy trì chất lượng các kết quả như là sự tồn tại của họ. Khi định giá chất lượng một link, Google cố gắng khám phá liệu quyền sở hữu của nó có liên quan đến site đích không. Có hai cách chính: nó tìm kiếm bất kì sự liên quan về kĩ thuật có thể tồn tại gĩưa các server chứa site; bằng cách đầu tiên nhìn vào các mẫu của địa chỉ IP chủ và quyền sở hữu của các vùng. Cách này khá phức tạp, nhưng Google có đủ nhân lực và công nghệ để làm được chuyện này.Chúng ta luôn muốn trên mổi kết quả tìm kiếm Google đều có đường link của website chúng ta và mỗi doanh nghiệp đúng luật có rất nhiều tổ chức phi pháp cạnh tranh trên cùng lĩnh vực mà họ phải cố gắng chiến thắng. Những tổ chức cố gắng đánh lừa Google một cách có hệ thống sẽ bị loại bỏ ra khỏi kết quả tìm của Google nếu bị nghi ngờ- Google không cần bằng chứng - dữ liệu của Google là của riêng, không công ty nào có quyền trong bảng index. Nếu Google cho rằng bạn xấu, bạn bị đào thải. Vì vậy những hành động lừa dối này cần được loại bỏ sớm trong suy nghĩ, cũng không dành cho tôi trong công việc với khách hàng.

Nguồn Sưu tầm

DMOZ ,  Paid link,  webmaster,  ownership,  dữ liệu
Về đầu trang

  Tin khác cùng chuyên mục

Vì sao nội dung bài viết lại đóng vai trò quan trọng đối với Google

Vì sao nội dung bài viết lại đóng vai trò quan trọng đối với Google

Trong một Video cập nhật cuối tháng 4/2014, Matt Cutts đã giải thích lí do vì sao đối với Google, nội dung bài viết đóng vai trò rất quan trọng

Vấn đề Trao đổi link liên kết

Vấn đề Trao đổi link liên kết

Buôn có bạn, bán có phường. Chúng ta thiết kế website để mọi người cùng biết đến hửu ích của chúng ta. Sự trao đổi liên kết giữa các website liên quan cần được khuyến khích, có như thế, tri thức nhân loại mới nhanh chóng được phát triển, và chả ai có thể ngăn cấm chúng ta điều này, và Google hiểu rõ điều đó.

Làm thế nào để có một chiến dịch SEO hiệu quả?

Để sử dụng SEO hiệu quả, có một số điều cơ bản mà doanh nghiệp cần nắm được:

Làm thế nào để có rank cao hơn trong Google Image Search ?

Làm thế nào để có rank cao hơn trong Google Image Search ?

Mọi người rất quan tâm nhiều về lượng truy cập đến từ công cụ tìm kiếm Google, trong khi đó nhiều người khác đã quên đi chức năng Google Image Search. Rất nhiều blogger nói rằng họ đã thu hút được một lượng truy cập lớn từ công cụ Google Image Search do họ biết cách thao tác.

7 chiến lược SEO nâng cao

Bài viết tổng hợp 7 chiến lược SEO nâng cao, được site HSPB dịch lại, và Làm SEO trân trọng giới thiệu với bạn đọc đang tìm hiểu “SEO nâng cao“.

Làm thế nào để website tăng lượng "hit"

Nếu điều hành website dù mới xây dựng hay đã hoạt động nhiều năm thì yếu tố tiên quyết để trang nhà của bạn thành công là phải hiện diện trên máy tìm kiếm.

10 lỗi tiếp thị trong kinh doanh trực tuyến

Các chủ doanh nghiệp nhỏ thỉnh thoảng than vãn không có ngân sách cho hoạt động marketing. Điều đó chưa chắc đã đúng vì có khi người ta dễ dàng mất một số tiền khá lớn mà vô bổ. Đây là những sai lầm dễ thấy nhất.

Nguyên tắc thiết kế website chuyên nghiệp

Khi kinh doanh trực tuyến việc xây dựng một website là điều tất yếu song để phát triển một website thành công thì không phải là điều dễ dàng...

Lựa chọn cụm từ khóa dài để SEO tốt hơn

Phần lớn các marketers trực tuyến luôn tin rằng thành công của quảng cáo nằm trong việc làm cho một website sở hữu lượng rank cao với một hay hai từ khóa chủ chốt, và vì thế các marketer luôn dốc sức để đạt được mục tiêu trên. Tất nhiên là nó hiệu quả thật đấy, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Robots.txt những điều cần biết

Một trong những điều quan trọng để web site của bạn có thể đạt High ranking (thứ hạng cao) trong các cỗ máy tìm kiếm là bạn phải xây dựng cho mình một file Robots.txt.

Top 10 thủ thuật SEO Webmaster cần tránh

Công việc quảng bá Web, cụ thể là tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization) tạm gọi là nghề SEO khá là toàn diện và phức tạp. Bởi các thuật toán của máy tìm kiếm, các thủ thuật SEO rất phức tạp và liên tục thay đổi.

Làm thế nào để tăng xếp hạng website?

Hãy quảng cáo thông minh bằng cách tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO) để tự quảng bá cho báo, trang tin điện tử, hay một blog mới ra mắt của bạn.

Tối ưu hóa thẻ Alt và Title Image cho hình ảnh

Rất nhiều Webmaster không nhận thấy sự khác nhau giữa thẻ alt và title. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu sự khác nhau cơ bản giữa thẻ alt image và title image và cách sử dụng chúng.

Tối ưu hóa website, Quảng bá web

Tối ưu hóa website, quảng bá web với các công cụ tìm kiếm hàng đầu như Google, Yahoo, tăng chỉ số xếp hạng với Alexa. Thủ thuật SEO (Search Engine Optimization)phân tích các từ khóa (key word)là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Meta Tags là gì và làm thế nào để sử dụng chúng?

Thẻ meta là dòng mã ở trên cùng của một trang html mà hướng dẫn các công cụ tìm kiếm và cung cấp cho họ các thông tin về trang web của bạn. Một số cơ bản bao gồm các thẻ meta:

Thẻ tiêu đề là gì?

Tiêu đề thẻ là một hình thức mã html mà bạn có thể sử dụng trên trang web của bạn.

Tối ưu hóa ảnh web bằng Image Optimizer

Ảnh nhẹ hơn đồng nghĩa với thời gian tải trang ngắn hơn, yêu cầu về băng thông thấp hơn, tăng được lượng banner quảng cáo... Image Optimizer giúp bạn thực hiện điều đó bằng công nghệ nén đặc biệt, cho phép giảm hơn 50% kích thước file, trong khi chất lượng giảm rất ít.

6 thủ thuật SEO bất chính khiến website bị cấm

Hầu như tất cả mọi doanh nghiệp lớn nhỏ, mới cũ đều có một mẫu số chung. Mẫu số chung đó là họ muốn tìm kiếm các khách hàng, đối tác và những triển vọng nhằm gia tăng vị trí chủ đạo và nâng cao thương hiệu với một mục đích cuối cùng là có thể tạo ra những cơ hội kinh doanh mới.

Thủ Thuật Seo Quảng Bá Website Cho Webmaster Việt Nam

Tầm quan trọng của SEO, tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm (Search Engine Optimization), là không thể tranh cãi trong chiến dịch quảng bá website nhằm mang lại những khách hàng tiềm năng từ các máy tìm kiếm. Việc quảng bá website, tối ưu hóa trang Web có rất nhiều kỹ thuật khác nhau. Bài viết này vietSEO sẽ giới thiệu những thủ thuật SEO cơ bản nhất trong chiến dịch SEO nhằm giúp các bạn hình dung ra những giai đoạn ưu tiên chính.

Vị trí tìm kiếm tác động thế nào đến lượng khách truy cập website?

Trả nhiều tiền để có vị trí thứ nhất trong trang kết quả tìm kiếm có phải là chiến lược tốt nhất cho nhiều nhà quảng cáo không?", báo cáo mang tiêu đề "Vị trí trên công cụ tìm kiếm ảnh hưởng thế nào đến lượng khách truy nhập" của Atlas DMT đã mở đầu bằng một câu hỏi khiêu khích như trên. Có rất nhiều nhà quảng cáo trả thêm tiền để được ở vị trí trên cùng - hoặc ít nhất cũng được xếp ở gần hàng đầu - trên các công cụ tìm kiếm nhưng câu trả lời là không cần thiết.

Bí quyêt để có khách hàng trung thành

Các công ty dù lớn hay nhỏ đều đối mặt với thách thức phải thu hút những khách hàng lâu năm hay nói cách khác là giữ chân họ. Chúng ta ai cũng hiểu rằng chi phí để thu hút khách hàng mới thì cao hơn rất nhiều so với chi phí giữ chân các khách hàng cũ. Có 8 bí quyết giúp bạn luôn có những khách hàng trung thành.

5 bước cơ bản để khởi nghiệp trên thế giới ảo

Ngay cả khi tình hình kinh tế suy thoái vẫn đang diễn ra như hiện nay, việc xây dựng một hệ thống kinh doanh trực tuyến vẫn là một phương thức hữu hiệu cho bất cứ ai muốn khởi nghiệp.

Quảng bá và duy trì Website

Sau khi thiết kế Website và đưa nó hiện diện trên Internet, công việc tiếp theo của bạn là E-marketing tức là quảng bá Website, phát triển, duy trì hình ảnh của doanh nghiệp trên Internet, mở rộng danh sách khách hàng. Và thực hiện chiến lược online hiệu quả, mở rộng thêm doanh số...bạn cần lưu ý các công việc sau:

Lý do khiến website của bạn kinh doanh không hiệu quả?

Lý do khiến website của bạn kinh doanh không hiệu quả như mong muốn? Bất cứ ai đã dành thời gian trên internet đều nghĩ về việc bằng cách nào đó sử dụng Internet để kiếm tiền. Nếu bạn đang sở hữu 1 website hoặc đang nghĩ tới việc thiết kế một website thì nên tránh những sai lầm sau đây:

Làm sao để kinh doanh có hiệu quả trên Internet?

Trang web rất quan trọng đối với một doanh nghiệp, nhưng nó quan trọng đến mức nào và làm sao sử dụng trang web để làm thay đổi môi trường kinh doanh của doanh nghiệp?

Làm “Seo” cho web

Khoảng 80% người dùng Internet hiện nay thường xuyên truy cập vào các trang web tìm kiếm, vì vậy không ngạc nhiên khi nhu cầu quảng bá trên các bộ máy tìm kiếm ngày càng nhiều hơn.

Quảng Bá Website - Tăng Thứ Hạng Google - SEO

Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của bạn ngay trong trang kết quả đầu tiên!

Quảng cáo theo từ khóa ngày càng được quan tâm

Dịch vụ quảng cáo theo từ khóa tìm kiếm trên Google còn mới mẻ với đa số các doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, nhờ sự phổ biến của công cụ tìm kiếm Google, dịch vụ quảng cáo này đang dần thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp.

10 phương pháp marketing trực tuyến cho những người mới bắt đầu

10 phương pháp marketing trực tuyến cho những người mới bắt đầu

Nhìn chung khi mới bắt đầu hoạt động kinh doanh trên Internet, mọi người thường không am hiểu nhiều về việc triển khai các chiến dịch marketing.

Tổng hợp 15 cách thức thông thường và không ngờ đến mà Google sử dụng để tiếp cận với nội dung Website của bạn.

Tổng hợp 15 cách thức thông thường và không ngờ đến mà Google sử dụng để tiếp cận với nội dung Website của bạn.

Rất nhiều Webmaster đã ngạc nhiên là máy tìm kiếm Google biết nhiều điều về Website của bạn hơn là bạn tưởng tượng : Đôi khi bạn tìm thấy các trang Web trong chỉ mục của Google dù không có một liên kết nào trỏ tới trang đó, hoặc đôi khi bạn lại không thể nào tìm thấy những trang mà trước đó chưa bao giờ Google tiếp cận.


Mỗi trang bản ghi    ( Trang hiện tại: 1) Trang sau >>
Trang : 1 2
Về đầu trang
 
Giới thiệu
 

Về chúng tôi

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

 

Tính năng sản phẩm

 

Lựa chọn chúng tôi


Hỗ trợ trực tuyến
 
Kinh doanh
 
Kỹ thuật
 
Kế toán
 

Dịch vụ thiết kế website

Cho thuê website Cho thuê website

Website trả góp

Thiết kế web, gói thương mại điện tử theo yêu cầu

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 01

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 04

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 02

Thiết kế web, gói doanh nghiệp 03

Thiết kế web, gói cho khối trường học, đơn vị đào tạo

Thiết kế website, gói cho các đơn vị, sở, ngành

Thiết kế web, gói website Thư viện

Thiết kế website, gói full chức năng cho đơn vị du lịch

Thiết kế website, gói giới thiệu du lịch

Thiết kế web, gói bán tour trực tuyến

Website thông tin Doanh Nghiệp

Thiết kế Website Shop bán hàng

Website đơn vị buôn bán sản phẩm đồ nội thất

Website địa ốc, bất động sản

Thiết kế website Cơ quan hành chính nhà nước

Gói thiết kế website Bán hàng

Thiết kế Website Công ty Xây Dựng

Gói website cho các nhà hàng


  Công ty TNHH Giải pháp phần mềm NT Trang chủ    |   Khuyến mại    |   Dịch vụ    |   Quảng bá website    |   Ứng dụng  
Số 8, ngõ 132/71, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội - Tel: 04.8586.7599 - Fax: 04.6286.1035 - Email: sales@ntssvn.com - Hotline: 0904 226006
Today: / /